THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Bạn có biết: Tuổi thìn 1976 mạng gì và số mệnh ra sao?

Tuổi thìn 1976 mạng gì và số mệnh ra sao? Những câu hỏi khác như vận mệnh, tương sinh tương khắc hay những thông tin có liên quan khác đều sẽ được bài viết sau đây giải thích.

Vài nét tổng quan về người tuổi Thìn 1976

Tuổi thìn 1976 mạng gì và những thông tin liên quan

Đặc trưng trong tính cách của người tuổi Bính Thìn – 1976 là thường hay thay đổi. Tuy họ nằm trong số những con giáp hái có thể gặt được nhiều thành công trên đường đời nhưng cũng bị đánh giá là những người tự cao, ham mê quyền lực và có phần hơi ngông cuồng.

Dẫu vậy, lòng khoan dung độ lượng là ưu điểm của bản mệnh này, lúc nào cũng ở trạng thái vui tươi, tràn đầy sinh lực. 

Họ quan niệm, cuộc sống phải đa dạng và có nhiều màu sắc thì mới đáng sống. Đôi lúc họ thường coi mình là trung tâm, có vài suy nghĩ kỳ cục và đòi hỏi cao từ người khác, hoặc là không nói lý lẽ.

Về cuộc đời thì nhìn chung không gặp quá nhiều khó khăn, thành công trên con đường sự nghiệp đến liên tiếp nên cuộc đời của con giáp này khá sung túc. Tuổi Bính Thìn được hưởng một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy về vật chất nhưng với đời sống tâm hồn lại có nhiều lo toan, suy nghĩ. Có  thể là một cuộc sống không quá cao sang quyền quý nhưng nhìn chung thì vẫn là một cuộc sống đáng ngưỡng mộ với nhiều người.

Tuổi này là người có đức nên hưởng cơ nghiệp lâu bền, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy chỉ ở mức độ trung bình nhưng cũng đủ là một cuộc sống yên ấm, không lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Nhìn chung, với tuổi sinh năm 1976 thì mọi chuyện được giải quyết và thu xếp ổn thỏa từ sau tuổi 36, gia đạo yên vui, hòa thuận, con cái cũng có khả năng phát triển.

Người tuổi Thìn 1976 mạng gì?

Những người sinh năm 1976 là tuổi Thìn và có mệnh Thổ, cụ thể là mệnh  Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát.  Những người mang mệnh Sa Trung Thổ này thì trời sinh thích sự tự do, chán ghét ràng buộc, khuôn mẫu, gượng ép.

Bề ngoài cứng rắn, quyết đoán nhưng nội tâm lại mềm mỏng, có chút đa sầu đa cảm, thỉnh thoảng lại yếu đuối, hơi bất đồng giữa trong và ngoài.

Có những lúc thì tinh tế, nhạy cảm, thông thái đấy, nhưng có đôi khi điều đó lại biến mất. Có đôi khi nhiệt huyết sôi trôi hừng hực, sẵn sàng lăn xả vì sự nghiệp nhưng rồi cũng có những lúc họ mệt mỏi rồi muốn buông xuôi.

Nhìn chung thì những người mang mệnh Thổ khá trung thành và thích tương trợ người khác. Một tuýp người thực tế và kiên trì với mục tiêu của mình, vậy nên họ sẽ là chỗ dựa khá vững chắc cho người khác. Tuy không bị ép buộc nhưng họ lại tỏ ra khá bền bỉ, nhẫn nại mỗi khi được nhờ giúp đỡ.

 •  Tương sinh: mệnh Hỏa, Kim
 •  Tương khắc: mệnh Mộc, Thủy

Cung mệnh của người sinh năm 1976

 • Nam mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mệnh: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1976?

Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ nên bản mệnh chọn sử dụng những đồ dùng trong cuộc sống sẽ có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của mình như thế sẽ gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ, tài lộc dư dả.

Đồng thời, mệnh này cũng cần tránh sử dụng những đồ dùng có màu sắc tương khắc với bản mệnh như vậy để tránh đi những điều xui xẻo, tiêu cực trong cuộc sống.

Màu tương sinh với mệnh này: Đỏ, hồng, trắng, xám cam, tím, bạc sẽ mang lại cho người tuổi Bính Thìn 1976 những điều may mắn, vui vẻ trong cuộc sống.

Màu tương hợp với bản mệnh: Vàng, vàng nâu hoặc  nâu đất cũng là những màu tuổi sinh năm 1976 nên mang, vì nó sẽ đem đến những thứ cát lợi cho mệnh Thổ

Màu tương khắc với bản mệnh: Những người tuổi Bính Thìn này thì chớ nên sử dụng những đồ đạc hoặc vật dụng có gam màu xanh lá cây  vì nó thuộc hành Mộc, theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, nếu sử dụng màu này thì sẽ đem lại điềm xấu và những điều không may mắn đến cho người sinh năm 1976.

Ngoài ra thì người sinh năm 1976 (Bính Thìn)  nếu như  thích vẫn có thể sử dụng màu xanh nước biển, đen (màu này thuộc hành Thủy) nhưng vẫn nên dùng hạn chế vì Thổ khắc Thủy. 

Con số may mắn phù hợp với người sinh năm 1976?

Nếu như bạn biết chọn những con số phong thủy hợp mệnh sẽ đem lại những điều may mắn cho bản mệnh. Theo tử vi thì bản mệnh này sẽ hợp các con số dưới đây

 • Nam sẽ hợp các số: 6, 7, 8  và kỵ với số 9
 • Nữ sẽ hợp các số: 3, 4, 9 và kỵ với số 1

Những tuổi sẽ phù hợp với người sinh năm 1976?

Sau khi đã biết được người sinh năm 1976 có mệnh gì thì ta sẽ biết được tuổi này hợp – khắc với mệnh nào, nên chọn mệnh nào trong quá trình hợp tác làm ăn cũng như kết hôn để luôn gặp được nhiều may mắn, vạn sự hanh thông.

 Nam mạng Bính Thìn:

 • Trong làm ăn hợp với tuổi : Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng nên chọn tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão
 • Tuổi kỵ với nam bản mệnh này: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu

Nữ mạng Bính Thìn:

 • Trong làm ăn sẽ hợp với tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng nên chọn tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão
 • Tuổi kỵ là: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

Lưu ý là những tuổi như: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi hoặc Quý Sửu sẽ  là những tuổi cực kỳ kỵ với Bính Thìn vì thế bản mệnh nhớ là nên hạn chế kết hôn hay bắt tay làm ăn chung với những tuổi kỵ.

Tuổi thìn 1976 mạng gì và những thông tin liên quan

Việc kết hợp hay hợp tác với những tuổi kỵ có thể khiến cho bản mệnh gặp thêm nhiều  phiền phức, nợ nần và thất bại thậm chí còn có những tai họa bất ngờ đe dọa tới tính mạng. Nên tránh những  việc giao dịch, về tình duyên không nên tổ chức hôn nhân linh đình, về gia đạo thì phải dâng sao giải hạn hàng năm khi chung với tuổi kỵ.

Với những thông tin cho câu hỏi “Tuổi thìn 1976 mệnh gì? “ thì chúng tôi mong là bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin ích.

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...