THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Nữ tuổi Quý Dậu lấy chồng năm nào để bách lão giai niên?

Khi quyết định lập gia thất, bất kể là ai cũng mong cuộc sống sau này sẽ ấm lo, hạnh phúc. Dù là nam hay nữ đều mong muốn đối phương sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nên việc xem tuổi, năm cưới rất được coi trọng. Vậy với người tuổi Quý Dậu đặc biệt là nữ tuổi Quý Dậu lấy chồng năm nào để được bách lão giai niên?

Tuổi Quý Dậu là sinh năm nào?

Người thuộc tuổi Quý Dậu sinh vào các năm 1933, 1993, 2053…Những người tuổi này mang mệnh Kim và cầm tinh con gà – con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Những người tuổi Quý Dậu thường có tính cách mạnh mẽ, lý trí và quyết đoán. Họ luôn tìm cách bảo vệ chính kiến của bản thân cho đến cùng. Ngoài ra, họ cũng  là những người thông minh và hào phóng. Vì thế mà họ thường có rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ tốt. DÙ trong công việc hay cuộc sống, họ đều được quý nhân phù trợ. Dễ dàng đạt được thành quả bởi tính cầu tiến và chăm chỉ. Hơn nữa nhờ có khả năng quản lý tốt nên người tuổi Quý Dậu thường đạt được thành công và có sự nghiệp.

tuổi quý dậu lấy chồng năm nào

Tuổi Quý Dậu nên lấy chồng năm nào?

Giới trẻ hiện nay thường có câu cửa miệng “ phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Thật vậy, người phụ nữ sau khi lập gia đình rất mong có được một người chồng tâm lý, tài giỏi và biết yêu thương. Bởi tình trạng ly hôn do bạo lực gia đình ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Vậy nên những người phụ nữ nói chung hay nữ tuổi Quý Dậu nói riêng đều rất muốn biết nên lấy chồng tuổi gì và vào năm bao nhiêu. Để có được cuộc sống sau hôn nhân viên mãn. Dưới đây là một số người có cung mệnh, ngũ hành hợp với nữ tuổi Quý Dậu.

tuổi quý dậu lấy chồng năm nào

Nam có tuổi Quý Dậu

Nữ tuổi Quý Dậu thường hay cho rằng lấy người cùng tuổi Dậu sẽ không hợp nhau. Bởi người tuổi Dậu thích làm theo quan điểm và chính kiến của bản thân, vì vậy mà họ cần đối phương phải giúp họ hoàn thiện bản thân hơn.

Tuy nhiên nếu 2 người thật sự yêu thương nhau thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Sự ngọt ngào và giống nhau trong tính cách rất dễ có thể đồng cảm, thấu hiểu và bỏ qua cho nhau những lỗi nhỏ. Nếu 2 người cùng tuổi Dậu kết hôn họ sẽ gặp số nhất Phú Quý, có số hưởng giàu sang, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài khá giả.

Nam thuộc tuổi Ất Sửu

Nữ tuổi Quý Dậu mà lấy nam tuổi Ất Sửu sẽ gặp số Tứ Đạt Đại, 2 người này sau khi lấy nhau sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Con đường công việc, làm ăn thuận lợi và hanh thông. Tuy nhiên hai người thường sẽ có sự tranh cãi, mâu thuẫn  khi cố tình bình luận, đánh giá về một vấn đề nào đó. Hai người cần phải bình tĩnh, thẳng thắn và chân thành thì cuộc sống hôn nhân mới trở lên hạnh phúc.

Nam sinh năm Tân Mùi

Nam tuổi Tân Mùi và nữ tuổi Quý Dậu khá hợp nhau khi kết hôn, hai người tuổi này lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Theo quan niệm dân gian, Tam Vĩnh Hiển là vợ chồng có số chức tước, gặp thuận lợi trong công việc và được rất nhiều người yêu quý. Tuy có sự khác nhau về mặt tính cách nhưng nếu 2 người biết cách nhường nhịn, cảm thông thì cuộc sống hôn nhân sẽ thuận lợi hơn. Sự nghiệp cũng theo đó mà phát triển vợ chồng cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn về mặt kinh tế.

Người nữ tuổi Quý Dậu nên chọn các năm 2023; 2024; 2026; 2028; 2030 để lập gia đình. Theo đó cuộc sống hôn nhân sẽ có được sự thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, bạn cũng nên dựa theo tuổi, cung mệnh và ngũ hành của chồng để chọn được ngày, tháng, năm cưới sao cho phù hợp nhất.

Tuổi Quý Dậu nữ không nên lấy chồng năm nào?

Người thuộc tuổi Quý Dậu là những người khá nhạy cảm và suy nghĩ nhiều. Vì vậy, để tránh những mâu thuẫn và sự trắc trở sau hôn nhân. Người nữ tuổi Quý Dậu nên tránh kết hôn với những người nam có tuổi sau đây:

  • Nam Canh Ngọ kết hôn với nữ Quý Dậu sẽ gặp tương khắc ngũ hành, dễ bị tuyệt mạng
  • Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Dậu hôn nhân khó bền chặt, dễ bị chia xa. Gia đình ly tán.
  • Nam Giáp Tý gặp nữ Quý Dậu sẽ phạm biệt ly, dễ xa nhau khi gặp khó khăn, trắc trở
  • Nam Giáp Tuất lấy nữ Quý Dậu dễ rời xa nhau và gặp nhiều trục trặc trong hôn nhân. 
  • Nam Kỷ Mão với nữ tuổi Dậu hôn nhân gặp nhiều sóng gió, dễ bị biệt ly
  • Đặc biệt theo chiêm tinh học phương đông, người tuổi Quý Dậu không nên cưới vào năm 2020, bởi đây là năm Kim Lâu của nữ. Nếu lập gia đình sẽ sau hôn nhân dễ gặp trắc trở, khó khăn.

tuổi quý dậu lấy chồng năm nào

Coi tuổi khi quyết định kết hôn là phong tục truyền thống từ lâu của dân gian Việt Nam. Nó thể hiện ước muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn. Và rất được coi trọng đặc biệt là với những người phụ nữ, bởi họ là những người rất dễ bị tổn thương do áp lực cuộc sống gia đình. Tuy nhiên cũng không nên quá quan trọng hóa vấn đề này, bởi suy cho cùng. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay không thì cần sự cố gắng của cả 2. Cùng nhau xây dựng, cùng nhau thấu hiểu, bao dung cho nhau thì cuộc hôn nhân ấy mới bền chặt và viên mãn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc tuổi quý dậu lấy chồng năm nào? và không nên lấy chồng năm nào?. Cũng như là việc lựa chọn người có tuổi ra sao, cung mệnh thế nào. Để sau hôn nhân người nữ tuổi Quý Dậu có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...