THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Xem tử vi để biết tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì?

Tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì? Để biết thì các bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về tuổi Ngọ 1978  hợp với tuổi gì?

Thông tin chung về người sinh tuổi Ngọ sinh năm 1978

  • Người sinh năm 1978 tuổi Ngọ (con Ngựa)
  • Năm sinh dương lịch tính từ 7/2/1978 đến 27/1/1979.
  • Năm sinh âm lịch: tuổi Mậu Ngọ, Thiên Can-Mậu, Địa chi-Ngọ
  • Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa – tức là Lửa trên trời

Tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì

Tuổi Mậu Ngọ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Trong chuyện làm ăn, kinh doanh tuổi Mậu Ngọ vừa phụ thuộc vào bản vừa phải phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn. Khi chọn đúng bạn làm ăn thì mới có thể mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt được nhiều thành công và phát tài phát lộc.

Những người thuộc mệnh Thổ ( tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Ngọ, Canh Tý, Tân Sửu, và Tân Mùi ) khi kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ thì người tuổi Mậu Ngọ có thể sẽ gặp nhiều  khó khăn.

Người tuổi Mậu Ngọ kết hợp làm ăn với những người mệnh Hỏa ( tuổi Mậu Ngọ, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất hoặc Ất Hợi ) thì công việc làm ăn thường bình hòa, sẽ cùng nhau chung sức tương hỗ lẫn nhau.

Tuổi Mậu Ngọ sẽ có điều kiện để phát triển khi kết hợp làm ăn với những người mệnh Kim.

Khi làm ăn với tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Quý Hợi, Bính Ngọ, Nhâm Tuất, Đinh Mùi, Bính Tý hoặc Đinh Sửu những người thuộc thuộc mệnh Thủy,  thì công việc làm ăn của tuổi Canh Ngọ sẽ có nhiều thua thiệt, nên tránh.

Tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì để kết hôn?

Nữ Mậu Ngọ nên kết hôn với tuổi nào?

Nam tuổi Mậu Ngọ kết hôn cùng tuổi với nữ tuổi Mậu Ngọ: hai tuổi này mà kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, số này sẽ có công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình chung sống hòa hợp có một cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

  • Nam tuổi Ất mão hơn nữ tuổi Mậu Ngọ 3 tuổi, kết hôn
  • Nam tuổi Giáp dần hơn nữ tuổi Mậu Ngọ 4 tuổi
  • Nam tuổi Quý sửu hơn nữ tuổi Mậu Ngọ 5 tuổi
  • Nam tuổi Tân hợi hơn nữ tuổi Mậu Ngọ 7 tuổi
  • Nam tuổi Canh tuất hơn nữ tuổi Mậu Ngọ 8 tuổi

Nam tuổi Mậu Ngọ nên kết hôn với tuổi nào?

tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì

Nam tuổi Mậu Ngọ kết hôn cùng tuổi với nữ tuổi Mậu Ngọ: hai tuổi này mà kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, công việc được dễ dàng, thông suốt, hai vợ chồng có tính tình  hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và  yên vui.

Nam tuổi Mậu ngọ  hơn nữ tuổi Kỷ mùi 1 tuổi: hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển-số vợ chồng có quý nhân phù trợ, nếu có thêm chút địa vị thì càng dễ dàng hơn trong việc làm ăn, tính tình tuổi này có phần phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi Mậu ngọ hơn nữ tuổi Canh thân 2 tuổi: hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện – vợ chồng làm ăn không được phát đạt, sẽ phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tuy nhiên tuổi này thì tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau thì chăm chỉ chịu khó, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no hơn.

Nam tuổi Mậu Ngọ hơn nữ tuổi Nhâm tuất 4 tuổi: hai tuổi này kết hôn cùng nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo-vợ chồng sẽ có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều trong công việc được dễ dàng, tính tình tuổi này có phần hòa hợp, khi sống chung với nhau thì sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và yên vui.

Nam tuổi Mậu ngọ hơn nữ tuổi Quý hợi 5 tuổi: hai tuổi này kết hôn với nhau nhau  vận số khá tốt, là số Tam Vinh Hiển – vợ chồng sẽ có quý nhân phù trợ, có thêm ít địa vị thì sẽ càng dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Mậu ngọ hơn nữ tuổi Giáp tý 6 tuổi: hai tuổi này khi kết hôn với nhau sẽ gặ số tứ đạt đạo-số vợ chồng làm ăn hay lo tính nhiều công việc khá dễ dàng, tính tình hai vợ chồng sống với nhau hay xung khắc, nếu sống chung thì nên nhẫn nhịn, cùng chung lo thì cuộc sống yên vui được.

Nam tuổi Mậu ngọ hơn với nữ tuổi Ất sửu 7 tuổi: nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau thì tương đối tốt, sẽ gặp được số Tam Vinh Hiển – số vợ chồng có địa vị và danh giá, sẽ tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tuy nhiên thì tính tình hai vợ chồng tuổi này sẽ không được hòa hợp cho lắm, khi sống chung với nhau thì nên nhẫn nhịn, cùng chăm lo cho gia đình thì sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Mậu ngọ hơn nữ tuổi Bính dần 8 tuổi

Nam tuổi mậu ngọ hơn nữ tuổi đinh mão 9 tuổi

Tuổi Mậu Ngọ 1987 sẽ hợp màu gì?

tuổi ngọ 1978 hợp với tuổi gì

Màu tương sinh cho tuổi Mậu Ngọ: vì tuổi này mang mệnh Hỏa nên những chú Ngựa sinh vào năm 1978 hãy dành sự ưu tiên màu sắc cho những màu bản mệnh như đỏ, hồng, cam, tím như thế sẽ luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì cũng đừng bỏ quên những màu tương sinh với bản mệnh như xanh lá, xanh lục các màu thuộc hành Mộc (vì theo phong thủy thì Mộc sinh Hỏa).

Màu tương khắc với tuổi Mậu Ngọ: người sinh năm 1987 thì chớ nên sử dụng những đồ đạc, vật dụng có những gam màu như đen hoặc xanh nước biển, đây là  những màu thuộc hành Thủy, mà theo phong thủy thì Thủy khắc Hỏa, nếu bạn sử dụng những màu này thì sẽ đem lại điềm xấu và gặp những điều không may mắn.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Ngọ 1987?

Những tuổi Tân Dậu và Quý Dậu nếu như tuổi Mậu Ngọ kết hôn hoặc làm ăn chung thì sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hoặc gặp thất bại liên miên vì những tuổi này quá xung khắc với nhau.

Nếu như gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì bạn nên tránh việc giao dịch, còn về đường tình duyên không nên tổ chức hôn nhân  quá linh đình, về gia đạo thì hàng năm sẽ cần phải làm sao giải hạn.

Sau khi đọc xong bài viết có lẽ bạn đã phần nào trả lời được vấn đề “tuổi Ngọ 1978 hợp với tuổi gì?”. Chúc các bạn có được những thông tin hữu ích để con đường làm ăn và tính duyên luôn được thuận lợi.

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...