THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Tìm hiểu các thông tin về tuổi Mậu Thìn hợp với màu gì?

Màu sắc trong phong thủy là một trong các yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mỗi cá nhân. Vì thế việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân của mình của là một điều rất đáng được lưu tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tuổi Mậu Thìn hợp màu gì?

Tuổi Mậu Thìn hợp màu gì nhất?

tuổi Mậu Thìn hợp màu gì?

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thìn

Những người sinh vào năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, có mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già). Về bản chất của Đại Lâm Mộc có nghĩa là là cây lớn giữa rừng, xòe rộng tán cây, đứng sừng sững hiên ngang giữa rừng. Cho nên người tuổi Mậu Thìn (1988)  có một tấm lòng nhân hậu, sống ôn hòa dễ gần, họ là người sẽ sống hết mình và luôn che chở, bảo vệ cho những người ở xung quanh.

Những người tuổi sinh năm 1988 sẽ đại diện cho sức mạnh, quyền lực, ở những người này sẽ quy tụ những bản chất tốt đẹp của con người. Rồng từ xa xưa luôn được coi là con vật linh thiêng và mạnh mẽ đối với người Việt Nam, cho nên người có tuổi này thường sẽ luôn được mọi người coi trọng và trân quý.

Những người tuổi Mậu Thìn rất thông minh, có lý luận sắc bén, mang một trí tuệ hơn người. Họ được sinh ra để làm những việc lớn lao, có tố chất lãnh đạo rất tốt. Ngoài ra, những người tuổi này còn có tấm lòng của bồ tát vì mang có mệnh Đại Lâm Mộc. Những yếu tố vừa kể trên kết hợp lại với nhau sẽ giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Như mọi người đã nghe và qua tìm hiểu, màu sắc là một trong các yếu tố rất quan trọng của phong thủy, nó sẽ mang trong mình những quy định bởi những quy tắc riêng. Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thì  khi sử dụng màu sắc hợp với cung tuổi, thì họ sẽ nhận được sức mạnh để bảo vệ người xung quanh, đồng thời những người này cũng sẽ tích trữ được nguồn năng lượng tích cực để có thể phấn đấu đạt được những điều mà họ mong muốn.

Ngoài ra, khi lựa chọn những màu sắc phù hợp sẽ giúp người tuổi Mậu Thìn có một sức khỏe dồi dào, vận khí hanh thông, chuyện tiền bạc thong thả. Ngược lại, nếu sử dụng những màu sắc không phù hợp thì những người tuổi Mậu Thìn rất có thể sẽ gặp phải những điều không may.

Ý nghĩa các màu sắc phù hợp với tuổi Mậu Thìn

tuổi Mậu Thìn hợp màu gì?

Màu đen: Màu đen rất dễ khiến người ta liên tưởng đến quyền lực và sức mạnh, nghiêm minh và nhã nhặn, lịch sự. Giống như những doanh nhân hoặc chính trị gia thường sẽ khoác trên mình một bộ vest màu đen trong công việc vậy. Màu đen cũng sẽ thường gắn liền với sức mạnh, cảm giác sợ hãi, sự bí ẩn, cùn với sức mạnh, uy quyền, thanh lịch, sự trang trọng, trang nhã, cảm giác chết chóc, xấu xa và hung hăng, uy quyền, sự nổi loạn và tinh vi.

Màu xanh dương: đây là màu sắc đại diện cho biển cả, của mây trời còn xanh lá cây sẽ đại diện cho rừng núi và cây cối. Màu xanh dương mang đến cho người ta một cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la mênh mông nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta mãi nhìn theo một khoảng trời xanh ngắt vậy. Màu xanh dương cũng mang một hàm nghĩa chỉ sự trong sáng, tinh khiết và đây cũng được coi là màu của sự nam tính “xanh 

dương còn có liên hệ tương đối mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh của con người. Và các nhà khoa học cũng đã chứng minh quan điểm này là có tồn tại và chính xác.

Màu xanh dương nhạt: màu này diễn tả sự nhẹ nhàng, và còn truyền đi thông điệp về sự thông cảm, sẻ chia trong cuộc sống. Màu xanh dương đậm thể hiện được trí tuệ, sức mạnh, sự vững vàng, trong công việc và cuộc sống. Và màu xanh dương đậm cũng là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả khi làm việc. Đối với học tập hoặc làm việc trong một không gian hoặc  môi trường có màu xanh dương thì năng suất làm việc và hiệu quả học tập sẽ cao hơn so với ở trong điều kiện bình thường.

Xanh lá cây: đây là màu sắc thuộc hành Mộc, tương hợp với mệnh Mộc. Xanh lá cây hoặc gọi là màu xanh lục. là màu sắc đại diện cho cây cối và núi rừng. Màu này không chỉ mang ý nghĩa như một màu sắc đơn thuần, mà nó còn là biểu tượng của cảm giác an toàn, nó tượng trưng cho sức sống, sự màu mỡ,  cảm giác mát mẻ, trong lành, sự hòa bình và phát triển. Màu xanh còn tạo ra một cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải đi thông điệp hòa bình đến cho người đối diện.

Tuổi Mậu Thìn kỵ với màu nào?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa khắc Kim vì vậy cách tốt nhất bạn nên tránh những màu sắc có liên quan đến lửa (Hỏa)  như hồng, đỏ hoặc cam vì những màu này tương ứng và có thể coi là đại diện với hành Hỏa. Bạn không nên chọn những màu tương khắc với bản mệnh của mình vì như thế sẽ gây ra sự khó khăn cho gia chủ trong nhiều vấn đề  như sự kinh doanh buôn bán hay tình cảm gia đình, sức khỏe, cũng có thể sẽ không gặp may mắn.

Như vậy với các thông tin cơ bản nhất về tuổi Mậu Thìn và những màu sắc kỵ và không kỵ với tuổi này, hi vọng rằng bạn sẽ có cho mình được những thông tin bổ ích. Trước câu hỏi về “tuổi Mậu Thìn hợp màu gì?” thì bạn sẽ có cho mình một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...