THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Thông tin đầy đủ về những người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Mão là biểu tượng cho con MÈO, là con giáp đứng thứ 4 trong thứ hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mão ứng với cung Lâm Quan. Người tuổi Mão thường rất tinh nhanh, thông minh, kiên nhẫn, dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh và cực kỳ nhạy bén,… Hơn nữa tuổi Mão được coi là sự may mắn tự nhiên và là dấu hiệu sự trường thọ. Để biết rõ hơn về tuổi mão sinh năm bao nhiêu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Thông tin đầy đủ về những người tuổi mão sinh năm bao nhiêu ?

Tuổi Mão là con gì? Người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

Sau đây là đôi nét sơ lược giúp bạn hiểu hơn về người tuổi Mão. Như đã giới thiệu ở trên, tuổi Mão là biểu tượng cho con ” mèo ” đây là con giáp đứng thứ tư trong 12 con giáp. Theo nghiên cứu thì người tuổi Mão thường là những người rất tin nhanh, thông minh và rất nhạy bén, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Điều này cũng dễ hiểu vì đây đều là những đặc điểm của loài mèo với khả năng săn mồi và bắt mồi ” đỉnh cao “. Với tính tình kiên định, chậm rãi, họ không nôn nóng mà để cảm tính ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy người tuổi Mão thường vô cùng thành công trong lĩnh vực này.

Thông tin đầy đủ về những người tuổi mão sinh năm bao nhiêu ?
Vậy người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?, gồm những năm sinh nào? là câu hỏi được nhiều người đọc quan tâm, nhất là những người đang có nhu cầu cần tìm kiếm thông tin liên quan đến người tuổi Mão. Đối với riêng các nước phương Tây, duy chỉ có năm sinh dương lịch, còn các nước phương Đông sử dụng cả năm sinh Âm lịch theo lịch Mặt trăng. Theo đó, người tuổi Mão bao gồm các năm sinh Âm lịch sau như 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011,… Cụ thể :

 • Năm Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy
 • Năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa
 • Năm Tân Mão 1951, 2011 thuộc mệnh Mộc
 • Năm Kỷ Mão 1939, 1999 thuộc mệnh Thổ
 • Năm Quý Mão 1963, 2023 thuộc mệnh Kim

Trên đây là các năm sinh thuộc tuổi Mão được ad tổng hợp lại cho bạn đọc quan tâm tham khảo. Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về những người hợp hay kỵ với tuổi Mão,…mời bạn đọc quan tâm xem tiếp chia sẻ bên dưới đây của chúng tôi.

Người tuổi Mão hợp với người tuổi nào?

Ông bà xưa ta truyền lại: ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành “. Lẽ đương nhiên, không phải tự nhiên mà có câu nói đó. Chúng ta phải đi coi tuổi, tìm người phù hợp với ngũ hành tương sinh để thành công hơn ở mảng công việc làm ăn hay viên mãn hơn trong hôn nhân, cuộc sống,…Đó là lý do mà người tuổi Mão cần tham khảo xem người nào phù hợp với mình, giúp mình thuận lợi hơn trong cuộc sống. 

Thường tuổi Mão hợp với tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Hợi (con Heo). Cụ thể :

 • Nữ Tuổi Mão + Nam tuổi Tuất = Lục hợp
 • Nữ tuổi Mão + Nam tuổi Mùi = Tam hợp
 • Nữ tuổi Mão + Nam tuổi Hợi = Tam hợp
 • Nam tuổi Mão + Nữ tuổi Tuất = Lục hợp
 • Nam tuổi Mão + Nữ tuổi Hợi = Tam hợp
 • Nam tuổi Mão + Nữ tuổi Mùi = Tam hợp

Bên cạnh đó, việc dựa vào Lục hợp hay Tam hợp thông qua tuổi còn giúp người tuổi Mão thuận lợi hơn trong việc làm ăn kinh doanh.

Người tuổi Mão kỵ với người tuổi nào?

Thông tin đầy đủ về những người tuổi mão sinh năm bao nhiêu ?

Ngoài ra, người tuổi Mão cũng cần tìm hiểu xem người nào kỵ với tuổi của mình:

Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi Mão cũng nằm trong tứ xung “Tý, Ngọ, Mão, Dậu” vì thế Tuổi Mão khắc/kỵ với tuổi Tý (con Chuột) , tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Dậu (con Gà). Cụ thể :

 • Người sinh năm Mão (con mèo) đại kỵ, đại xung, đại khắc với người sinh năm Dậu (con gà)
 • Người sinh năm Mão (con mèo) xung khắc với người sinh năm Tý (con chuột)
 • Người sinh năm Mão (con mèo) xung khắc với người sinh năm Ngọ (con ngựa)

Chính vì thế, bạn nên đề phòng và cẩn thận với những người tuổi trên để tránh gặp đại nạn hay tai họa không mong muốn.

Thông tin đầy đủ về những người tuổi mão sinh năm bao nhiêu ?

Qua bài viết trên, mong rằng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của các bạn về tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?. Để từ đó tìm ra con đường thuận buồm xuôi gió cho cuộc sống. Biết trước được tương lai không thể giúp ta thành công, mà phải có sự nỗ lực. Nếu bạn thật sự quyết tâm, kiên trì thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của mình.

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...