THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

 NGƯỜI TUỔI KỶ MÃO HỢP TUỔI NÀO ĐỂ MANG LẠI TÀI LỘC?

Từ ngày xưa ông bà ta đã luôn coi trọng việc xem tuổi tác trong những dịp quan trọng như kết hôn, kinh doanh, họ xem việc đó là một phần rất quan trọng trong việc quyết định thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly đối với việc làm và quyết định sắp tới của mình. Tuy có chút mê tín dị đoan nhưng ông cha ta vẫn luôn nói rằng ” Có thờ có thiêng có kiêng có lành “, biết đâu được nhờ sự tín ngưỡng vào những thứ khoa học không chứng minh được lại giúp ích cho ta. Để lấy ví dụ thì hôm nay chúng ta hãy thử tìm hiểu tuổi Kỹ Mão hợp tuổi nào trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cả cuộc sống?

 NGƯỜI TUỔI KỶ MÃO HỢP TUỔI NÀO ĐỂ MANG LẠI TÀI LỘC

Tuổi kỷ mão hợp tuổi nào?

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những người tuổi này sẽ là người như thế nào. Họ là người khá thận trọng trong công việc cũng như cuộc sống vì thế mà luôn cân nhắc kỹ trước khi thực hiện một việc gì đó và tạo dựng các mối quan hệ. Đồng thời, họ cũng biết cách tạo niềm vui trong cuộc sống. Với họ, cuộc sống chỉ là một trong những cơ sở của sự tồn tại, giá trị cuộc sống theo quan niệm của họ là ở sự bình yên, an nhàn. Chính vì vậy, họ ít có chí tiến thủ mà khá bảo thủ, tuy không ham danh lợi và quyền lợi nhưng ít chịu lắng nghe lời góp ý của người khác.

 NGƯỜI TUỔI KỶ MÃO HỢP TUỔI NÀO ĐỂ MANG LẠI TÀI LỘC

Trong làm ăn

Vậy những tuổi làm ăn nào hợp với tuổi Kỹ Mão cả nam lẫn nữ để mang lại sự hòa hợp, đạt nhiều thành công? Điều đó cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin dưới đây đã được chọn lọc và là kết quả cuối cùng.

 NGƯỜI TUỔI KỶ MÃO HỢP TUỔI NÀO ĐỂ MANG LẠI TÀI LỘC

– Tuổi Kỷ Mão nên chọn làm ăn với những người có mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi), vậy sẽ được quý nhân trợ giúp, khiến việc làm ăn phát đạt hơn. Khi làm ăn với những người mệnh Kim (gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi), người tuổi Kỷ Mão nên làm trợ lý hoặc cấp dưới của họ nếu muốn công việc mới thuận buồm xuôi gió thay vì thua thiệt. Bên cạnh đó tuổi Kỷ mão hợp với những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu,….) khi kết hợp thì công việc bình hòa, làm ăn thuận lợi.

Trong tình yêu và hôn nhân

Với mệnh nữ

Kết hôn với Nam tuổi Mậu, hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý có phước hưởng giàu sang, nhưng không tránh khỏi thất bại lúc trẻ để phát đạt được, hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên ăn gia.

Với Nam tuổi Đinh Sửu, hai tuổi này ngược lại kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện sống thiếu thốn trong một thời gian, qua hạn thì mới dễ làm ăn, nhưng khi ấy vợ chồng cũng không được hòa hợp, vì vậy trong hôn nhân nên nhẫn nhịn nhau thì về sau mới lên.

Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão, hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, sẽ được hạnh phúc.

Với Nam tuổi Nhâm Thân thì hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt gặp số Nhì Bần Tiện, làm ăn không được phát đạt, sống thiếu thốn trong một thời gian, khó giữ được của cải dù có sẵn, tuy vậy tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn thì cuộc sống cũng ấm no.

Ngược lại với Nam tuổi Tân Mùi, hai tuổi này kết hôn khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, có địa vị nhất định trong xã hội, làm nhiều việc đều thuận lợi, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên chung sống với nhau cuộc sống sẽ hạnh phúc, ấm no. Khi kết hôn với Nam tuổi Canh Ngọ thì hai vợ chồng gặp số Tứ Đạt Đạo, cũng được quý nhân phù trợ, làm ăn thường dễ dàng, cuộc sống gia đình không mây yên đềm

Với mệnh nam

Kết hôn với nữ tuổi Canh thìn, hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, lo tính nhiều công việc thuận lợi, có thêm địa vị thì làm ăn sẽ dễ hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau hạnh phúc, ấm no. Nam tuổi này kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ thì khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển có danh giá, cầu lo nhiều công việc suôn sẻ, tài sản ở mức trung bình, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau hạnh phúc.

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp thân thì rất tốt, gặp số nhất phú quý có phước hưởng giàu sang, nhưng khi còn trẻ cũng vài lần thành bại thì mới phát triển, tính tình cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Kỷ Mão với nữ tuổi Bính tuất, kết hôn với nhau kết hôn với nhau gặp số tứ đạt đạo, lo tính việc chi đều thông suốt, có quý nhân phù trợ nên lo tính nhiều việc dễ dàng, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau lắm, chung sống với nhau nên kiên nhẫn thì làm ăn mới lên.

Trên đây là thông tin về tuổi kỹ mão hợp tuổi nào?. Có thể thấy việc xem tuổi là không hề dễ dàng, tùy theo từng năm, tính chất công việc là những người xem tuổi sẽ chỉ ra những tuổi hợp với tuổi của bạn cũng như những tuổi cần tránh. Vậy nên vào những dịp quan trọng sau khi đã chuẩn bị thật tốt ta cũng nên dành thời gian để xem qua tuổi của mình, biết đâu nhờ đó cũng biết thêm nhiều điều thú vị về con người mình

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...