THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Texture đá ốp tường tông màu cho tự nhiên dành cho ốp tường trang trí

Texture đá ốp tường là loại đá ốp tự nhiên phù hợp cho các không gian cần trang trí những điểm nhấn, giúp bảo vệ và tăng sự sống động cho không gian sống của bạn. Xu hướng thiết kế hiện nay tại Việt Nam cũng đa dạng và đang dần tây hóa hơn, chính vì vậy mà texture đá ốp tường là mẫu trang trí rất tự nhiên và nhìn rất tây. Ngoài ra, nếu sử dụng loại đá ốp này sẽ giúp cho các kiến trúc nhà bạn có thể dễ dàng phối cảnh, tạo nên sự tổng quan đẹp hơn, sang hơn.

Texture đá ốp tường tông màu cho tự nhiên dành cho ốp tường trang trí

Các mẫu Texture đá ốp tường thông dụng được nhiều người ưa chuộng

Mẫu số 1: Texture đá ốp tường tự nhiên đóng tường rào và ốp cổng

Các mẫu Texture đá ốp tường tự nhiên này thường được đóng theo bao và mỗi bao như vậy thường có diện tích khoảng 0,7m2/bao.

Mẫu đá này thường có rất nhiều màu như: Vàng tự nhiên, màu cà phê sữa,… Được sử dụng rộng rãi khi ốp các tường rào, mặt tiền của các resort, cổng lớn,… Để tạo cảm giác sang trọng.

Vì chúng có màu đá tự nhiên đa dạng, kích thước không cố định mà tùy thuộc vào thời điểm trong năm, chất lượng gia công tại xưởng đá mà sẽ giá thành khác nhau.

Texture đá ốp tường tông màu cho tự nhiên dành cho ốp tường trang trí
Mẫu Texture đá ốp tường tự nhiên màu vàng bắt mắt

Mẫu số 2: Texture đá ốp tường chẻ dùng để trang trí

Texture đá ốp tường chẻ cũng là một là loại đá tự nhiên được chẻ nhỏ ra từ khối đá lớn sâu khai thác, nó có nhiều màu sắc và hơi tương đồng với nhau.

Ngoài khu vực tường rào ra chúng ta cũng cần chú ý tới các không gian trong nhà như tiểu cảnh, phòng khách. Với các không gian này ta có thể sử dụng các mẫu texture đá chẻ tự nhiên ốp tường trang trí.

Với các mẫu đá dạng này cũng có rất nhiều màu sắc. Kích thước nhỏ thì từ 2x15cm cho tới 3x20cm và được ghép lại với nhau kết dính bằng keo chuyên dụng để tạo kích thước lớn khoảng 10x40cm, 12x40cm, 10x30cm,…

Ở mỗi loại Texture đá ốp tường chẻ sẽ có một đặc điểm và ứng dụng trang trí riêng, để phù hợp với từng kiến trúc khác nhau. Đá ốp tường trang trí có rất nhiều kiểu dáng của sự thô mộc, gồ ghề tự nhiên kiểu: Đá bóc lồi, đá ghép, đá vân gỗ lồi… tăng sự hoành tráng cho từng khoong gian bạn muốn trang trí.

Texture đá ốp tường tông màu cho tự nhiên dành cho ốp tường trang trí
Texture đá ốp tường chẻ trang trí

Mẫu số 3: Texture đá ốp tường tự nhiên 3 size 

Loại đá 3 size ốp tường là loại đá gia công kỹ lưỡng và tỷ mỹ. Với cái tên cũng đã nói lên là mẫu này có 3 kích thước rồi. Kích thước bao gồm là 10x10cm, 10x20cm, 20x20cm.

Ngoài ra còn có các kích thước khác gia công theo nhu cầu khách hàng và kỹ thuật gia công tại xưởng.

Kỹ thuật ốp loại đá này cũng cần phải rất chuyên nghiệp. Tùy theo thiết kế của gia chủ thống nhất với kiến trúc sư có thể ốp tường như thế nào. Độ dài ngắn của mỗi viên khác nhau sẽ tạo điểm nhấn khác nhau. Texture đá ốp tường tự nhiên được ứng dụng ốp phía trước mặt tiền cho biệt thự, nhà hàng, các căn hộ cao cấp nằm mặt phố.

Mẫu số 4 : Texture đá ốp tường tự nhiên dạng thẻ

Các mẫu đá ốp tường tự nhiên dạng thẻ thì cũng rất quen thuộc vì nó cũng tương tự các mẫu đá được giới thiệu phía trên. Kích thước của mẫu đá tự nhiên này gồm 10x20cm, 7,5x15cm, 7,5x20cm, 15x30cm,… phù hợp với nhiều không gian khác nhau, nhưng sử dụng rộng rãi nhấtđể ốp tường cổng, tường rào.

Với các mẫu đá tự nhiên này độ dày và mỏng của mỗi viên sẽ khác nhau, đây là một điểm quan trọng cần lưu ý khi thi công.

Texture đá ốp tường tông màu cho tự nhiên dành cho ốp tường trang trí
Texture đá ốp tường dạng thẻ

Tại sao nên sử dụng texture đá ốp tường?

  • Vì Texture đá ốp tường có khả năng làm tăng màu sắc, tạo điểm nhấn cũng như ấn tượng riêng cho mỗi thiết kế, mỗi không gian cần ốp.
  • Texture đá ốp tường còn có thể dùng để làm background trong không gian để chụp ảnh, background trình diễn các sự kiện ở nhà hàng, khách sạn,…
  • Và với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng phong phú phù hợp với nhiều không gian từ nhà ở đến khách sạn, nhà hàng…
Texture đá ốp tường tông màu cho tự nhiên dành cho ốp tường trang trí
Texture đá ốp tường – Với mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp với mọi không gian

Mong với bài viết trên giúp các bạn biết đến nhiều các mẫu Texture đá ốp tường phù hợp với không gian mà bạn muốn trang trí. Chúc bạn sẽ có ngôi nhà đẹp như mơ ước!

 

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...