THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Sinh con tuổi Tuất và những điều cần biết

Ai cũng mong muốn con cái mình có cuộc sống thành công, thuận lợi và hạnh phúc.Vì vậy ở Việt Nam, số người trước khi đi sinh được khuyên đi xem phong thủy là rất nhiều. Đây cũng là quan niệm mà ông bà ta bao đời nay truyền lại ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành “. Vì vậy ngày hôm nay bài này viết sẽ trả lời hết thắc mắc của các bạn, đặc biệt là vấn đề về sinh con tuổi Tuất. Hãy cùng đọc hết bài viết để biết đáp án. 

sinh con tuổi tuất

Sinh con tuổi Tuất ngày, giờ nào tốt?

Trước khi tìm hiểu vấn đề trên, ta cùng xem xét đôi nét sơ lược ở tuổi Tuất nhé!

Cuộc sống người tuổi Tuất không mấy ổn định bởi phải trải qua nhiều khó khăn, cách trở. Tới tuổi trung niên thì khá hơn nhưng lại  bận rộn nhiều trong công việc. Tuổi già có cuộc sống khá êm đềm. Tuy nhiên, bản thân tuổi Tuất lại chưa thấy yên lòng bởi còn nhiều việc chưa hoàn thành, thường xuyên tiếc nuối những gì đã qua. Thế nhưng, nếu sinh vào giờ xấu thì tù tội khó tránh, còn giờ tốt thì có vinh hoa, công danh sự nghiệp, nhà cửa rộng lớn. Chính vì lẽ đó, ta nên tìm hiểu ngày, giờ nào sinh con tuổi Tuất nào là tốt

sinh con tuổi tuất

Tuổi này sẽ tốt nhất vào các giờ sinh: Tỵ, Ngọ, Thân. Cụ thể:

 • Giờ Tý (từ 23h – 1h)

Vì Tuất Thổ khắc Tý Thủy nên người tuổi Tuất khô phù hợp sinh giờ Tý, cuộc sống nhiều thăng trầm biến cố, ra ngoài không được quý nhân phù trợ nên khó lập nghiệp, mưu sự khó thành.

 • Giờ Sửu (từ 1h – 3h)

Dù cũng gặp trắc trở, tài lộc không thuận lợi nhưng người này có quý nhân và người khác giới trợ giúp nên đều tai qua nạn khỏi và có cuộc sống yên ổn.

 • Giờ Dần ( từ 3h – 5h)

Người tuổi Tuất sinh giờ Dần sau này cuộc đời không gặp được nhiều may mắn. Cuộc sống gặp nhiều tiểu nhân ganh ghét, quấy phá, chiêu trò làm ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp. Thường xuyên bị tiêu tốn tiền bạc, thậm chí là thân danh bại liệt. Do vậy cần đề phòng, tránh thị phi.

 • Giờ Mão ( từ 5h – 7h)

Vì Mão Mộc khắc Tuất Thổ nên người này thường hay đau ốm, bệnh tật. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và của cải vật chất. Công việc chưa có nhiều bước tiến triển, khó có được thành công lớn. Thay vào đó được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên cuộc sống đời thường yên ổn, không gặp phải đại nạn

 • Giờ Thìn (từ 7h – 9h)

Đây thường là người có tính khí nóng vội nhưng thẳng thắn chính trực. Cuộc đời gặp khá nhiều khó khăn trắc trở, cộng thêm sao Nguyệt Không chiếu mệnh. Do đó tài sản ngày càng hao hụt, vận mệnh không được khả quan.Tay trắng lập nghiệp, có được thành quả nhưng lại thường lâm vào cảnh phá sản.

 • Giờ Tỵ ( từ 9h – 11h)

Cuộc đời có vui có buồn tuy số gặp đại nạn nhưng nhờ sao Long Đức hộ mệnh nên tai qua nạn khỏi, tài sản không bị phát tán. Ngoài ra, người này có gia đình hòa thuận, được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp phát triển thuận lợi.

 •  Giờ Ngọ ( từ 11h – 13h)

Đây là giờ lành may mắn dành cho tuổi Tuất vì Ngọ hỏa sinh Tuất Thổ nên người tuổi Tuất sinh giờ Ngọ có chức có quyền. Người này tính tình chính trực, thông minh nhanh nhẹn, ý chí kiên định, có dũng khí vượt qua mọi hiểm nguy. Bên trong được gia đình hậu thuẫn, bên ngoài có quý nhân phù trợ nên dễ đạt được thành công bền vững. Tuy nhiên, người có sao Bạch Hổ dễ bị hao tán tiền bạc chiếu mệnh nên làm việc gì liên quan đến tài lộc đều phải cẩn thận.

 • Giờ Mùi ( từ 13h – 15h)

Phần lớn người tuổi Tuất sinh giờ Mùi đều mang số mệnh cô đơn, đơn độc. Tuy trong cuộc đời không gặp đại nạn do được phúc tinh chiếu mệnh nhưng cũng nhiều trở ngại. Người này dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi lại thiếu sự trợ giúp của gia đình và quý nhân nên công việc khó thành.

 • Giờ Thân ( từ 15h – 17h)

Cuộc sống của người tuổi Tuất sinh giờ Thân khá viên mãn, hạnh phúc và thành đạt, vạn sự như ý nhưng lại phải sống xa quê, lập nghiệp ở nơi đất lạ xa nhà.

 • Giờ Dậu ( từ 17h – 19h)

Người này luôn có hậu phương vững chắc và hưởng được nhiều lợi lộc từ gia đình, tổ tiên. Được quý nhân giúp đỡ nên thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành tích đáng nể, cuộc sống vinh hoa phú quý. Thế nhưng sức khỏe yếu, bệnh tật, cần tăng cường rèn luyện và chú ý đến sức khỏe.

 • Giờ Tuất ( từ 19h – 21h)

Sinh vào giờ này, là những người thông minh, nhanh nhẹn, tư tưởng suy nghĩ tiến bộ. Có tài năng nên cuộc sống khá sung túc, hạnh phúc. Nếu biết cố gắng chắc chắn sẽ đạt được thành tựu hoặc lập được công danh lớn .Dù vậy, vì bản mệnh phạm Thái Tuế nên hay phải lo nghĩ, tinh thần bất ổn.

 • Giờ Hợi ( từ 21h – 23h)

Số người này phải sống ly hương, đất khách xa quê. Bôn ba khắp nơi lập công danh sự nghiệp. Nhưng may thay có sao Thái Dương chiếu mệnh nên khi khởi nghiệp mọi đã suôn sẻ, cuộc sống về sau được an nhàn, hạnh phúc.

Tổng quan tử vi người tuổi Tuất

sinh con tuổi tuất

Người tuổi Tuất về cơ bản sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, chuyện vui tiếp nối không ngừng. Mọi điều đều rất hòa hợp, thuận buồm xuôi gió. Con giáp này cũng may mắn được bạn bè và người thân hỗ trợ rất nhiều. Tuy nhiên, sức khỏe không được tốt, cần nghỉ ngơi hợp lý, để ý và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Trong chiêm tinh học, theo thuyết xem bói tử vi của phương đông thì người cầm tinh chó hay là mệnh tuổi TUẤT là những người đáng tin tưởng,có tấm lòng nhân hậu, thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Những người này rất coi trọng danh dự và chữ tín một khi đã hứa nhất định sẽ làm được. Tuy nhiên, họ khá nhạy cảm trong mọi việc, họ thích tranh luận và đa phần họ đều là những người sống rất nguyên tắc. Họ hay lo ngại về gia đình và những người mà họ yêu thương.

Trên đây là những thông tin về sinh con tuổi tuất. Bạn cũng đừng quá lo lắng, vì vận mệnh vào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Hơn hết tư tưởng suy nghĩ của con người vẫn là quan trọng nhất.

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...