THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

SINH CON TUỔI TUẤT THÁNG NÀO TỐT?

Xem phong thủy, bói tử vi,… xưa nay được coi như một bí thuật đã xuất hiện ở cả phương Đông và phương Tây. Cho đến tận hôm nay dù tin hay không ta cũng không thể phủ định lại những lập luận ấy vì câu nói: ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nó có thể sai hoặc đúng với tùy người thế nhưng để đảm bảo 1 cuộc sống bình an, sung túc, đủ đầy, đây đã là tập tục của người con đất Việt. Đặc biệt là xem trước cho những đứa trẻ chưa chào đời, mong muốn con cái sẽ may mắn và phúc đức về sau. Do đó, bài viết này sẽ đưa cho bạn nhiều lời khuyên về sinh con tuổi Tuất tháng nào tốt?, hãy cùng tìm hiểu nhé.

sinh con tuổi tuất tháng nào tốt

Sinh con tuổi tuất tháng nào tốt?

sinh con tuổi tuất tháng nào tốt

Tháng Giêng

Người sinh tháng này sẽ ảnh hưởng từ năm Dậu trước. Đây là người hiền lành, trọng tình cảm. Tổng quan thì cuộc đời thể bình an, không gặp phải đại nạn gì lớn. 

Trong sự nghiệp sẽ hơi khó khăn khi bắt đầu nhưng về sau sẽ ổn định và vững vàng.

Trong tình duyên, là người khá nghiêm túc, họ thích một tình yêu yên bình, nhẹ nhàng.

Tháng 2

Tháng sinh này rơi vào tiết Kinh Trập, người này có dũng khí, dám nghĩ dám làm dù đôi khi bị nhận xét là tự phụ, kiêu căng. Tuy thế, xét về tính xấu thì người này hay bắt nạt, ức hiếp người khác làm vui, thích nịnh bợ, mọi chuyện đều chỉ nghĩ cho mình. Song nhìn theo hướng khác, tuổi Tuất sinh tháng 2 khá hướng ngoại, có trực giác nhạy bén. Có quý nhân phù trợ.

Tháng 3 

Người tuổi Tuất sinh tháng 3 âm lịch là tiết Thanh Minh. Đây là người thông minh, đa tài đặc biệt là nghệ thuật, có vẻ ngoài thu hút. Cuộc đời viên mãn, hạnh phúc. Ngoài ra, họ còn khá được lòng những người xung quanh vì tài giỏi, khéo léo song lại khá khó tính. Phụ thuộc nhiều vào lý trí, không hay mơ mộng viển vông nên có cuộc sống rất thực tế.

Tháng 4

Tháng 4 trùng với tiết Lập Hạ. Người này có cát tinh Tử Vi chiếu mệnh, tốt, là người sẽ có vinh hoa phú quý, cả đời cơm no áo ấm, chẳng phải lo nghĩ. Mong muốn cuộc sống êm đềm, không đam mê, không tham vọng, là người có tính cách mềm mỏng, nhàn nhã. Đặc biệt tự tin và thích nói đạo lý, thuận lợi trong tình duyên vì là người hoạt ngôn

Tháng 5

Tháng 5 âm là tiết Mang Chủng, đây là người khá thẳng tính, học sâu hiểu rộng, đầu óc linh hoạt, nhanh nhạy thế nhưng xét ở khía cạnh khác lại là người tâm tư khó lường. Sau tuổi trung niên sẽ khởi sắc trong sự nghiệp. Phù hợp với các công việc giúp đỡ, góp ý hơn là làm chủ.

Tháng 6

Tháng 6 rơi vào tiết Tiểu Thử. So với những tháng khác, thành danh khi tuổi còn khá trẻ, có người nâng đỡ nên khá thuận lợi. Mặc dù là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại kiêu căng

Tháng 7

Tháng  7 âm trùng với tiết Lập Thu. Những ai sinh vào tháng 7 là những người lương thiện, hiền lành, có tính cách đơn thuần, không cương không nhu, làm việc luôn có đầu có đuôi. Làm việc luôn cần trọng, chu đáo nên rất được trọng dụng trong công việc. Sức khỏe dồi dào. Những người sinh vào tháng này thường kết hôn muộn. 

Tháng 8

Tháng 8 là tiết xử thử. Những người sinh vào tháng 8 có đầu óc thông minh, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, tài lộc dồi dào. Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng đều vượt qua. Những người này tính tình có phần nóng nảy, hay bốc đồng với người khác. 

Tháng 9

Những người nào may mắn được sinh vào tháng 9 tức tiết Thu Phân thì cả đời coi như ngậm thìa vàng. Sinh vào tháng 9 cuộc sống phú quý an nhàn song tiền tài không được dư dả. Tính cách kiên cường quyết đoán, tài trí hơn người, có lý tưởng, có ước mơ, được quý nhân giúp đỡ. Tự mình giải quyết những khó khăn nên đạt được nhiều thành công như mong muốn. 

Tháng 10

Người tuổi Tuất sinh tháng này trùng với tiết Sương Giáng thường rất chính trực, trung thành nhưng cuộc sống bấp bênh, danh lợi khó đạt, cả đời vất vả nhưng cũng không nên nghiệp lớn. 

Tháng 11

Những người sinh vào tháng 11 thường cực kì tốt tính, tính tình lương thiện được nhiều người yêu mới. Luôn được sự trợ giúp của nhiều người khi làm. nhưng vận thế còn trẻ không tốt, phải đến độ tuổi 30 mới thành danh.

Tháng 12

Tháng 12 là người nghiêm khắc, có uy thế lớn. Cuộc sống viên mãn, thành danh, phúc thọ lâu dài, được lộc an nhàn, gia thế hưng vượng, có của ăn của để về sau. Những người này về già được hưởng thụ, an nhàn vì con cái hiếu thảo, lập được công danh sự nghiệp. 

Sinh con tuổi tuất ngày, giờ nào tốt?

sinh con tuổi tuất tháng nào tốt

Tuổi này sẽ tốt nhất vào các giờ sinh: Tỵ, Ngọ, Thân. Cụ thể:

Giờ Tỵ ( từ 9h – 11h)

Cuộc đời có vui có buồn tuy số gặp đại nạn nhưng nhờ sao Long Đức hộ mệnh nên tai qua nạn khỏi, tài sản không bị phát tán. Ngoài ra, người này có gia đình hòa thuận, được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Giờ Ngọ ( từ 11h – 13h )

Đây là giờ lành may mắn dành cho tuổi Tuất vì Ngọ hỏa sinh Tuất Thổ nên người tuổi Tuất sinh giờ Ngọ có chức có quyền. Người này tính tình chính trực, thông minh nhanh nhẹn, ý chí kiên định, có dũng khí vượt qua mọi hiểm nguy. Bên trong được gia đình hậu thuẫn, bên ngoài có quý nhân phù trợ nên dễ đạt được thành công bền vững. Tuy nhiên, người có sao Bạch Hổ dễ bị hao tán tiền bạc chiếu mệnh nên làm việc gì liên quan đến tài lộc đều phải cẩn thận.

Giờ Thân ( từ 15h – 17h )

Cuộc sống của người tuổi Tuất sinh giờ Thân khá viên mãn, hạnh phúc và thành đạt, vạn sự như ý nhưng lại phải sống xa quê, lập nghiệp ở nơi đất lạ xa nhà.

Trên đây là một số thông tin về Sinh con tuổi Tuất tháng nào tốt? và giờ sinh mang lại may mắn cho con. Mong rằng, bài viết này đã đem lại cho bạn nhiều lời khuyên thật bổ ích trước khi sanh. 

 

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...