THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Shophouse The Matrix One Mễ Trì - đẳng cấp nhà phố thương mại

Shophouse The Matrix One Mễ Trì - đẳng cấp nhà phố thương mại

Shophouse The Matrix One Mễ Trì là một trong những khu nhà đẳng cấp và hiện đại nhất hiện nay. Đây là một trong những địa chỉ được săn đón và yêu thích nhất trong các khu bất động sản hiện nay. Làm sao để có thể tìm hiểu và hiểu rõ về những lợi thế cũng như những thông tin chi tiết nhất về Shophouse The Matrix One Mễ Trì.

Mỗi thông tin đều được cung cấp trong bài viết này để bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích làm căn cứ để mua bất động sản hoặc sử dụng các căn hộ trực thuộc Shophouse The Matrix One Mễ Trì làm nhiều mục đích khác nhau.

Mua nhà luôn là một sự kiện trọng đại, bạn có thể nghiên cứu, tìm hiểu về Shophouse The Matrix One Mễ Trì là một trong những địa chỉ mua nhà và định cư cho mình. Mặt khác, việc sở hữu các căn hộ thuộc Shophouse The Matrix One Mễ Trì cũng mang lại cho bạn giá trị kinh tế cao và có thế sử dụng trong tương lai tạo nên nguồn lợi khổng lồ.

Shophouse The Matrix One Mễ Trì - đẳng cấp nhà phố thương mại
Shophouse The Matrix One Mễ Trì - đẳng cấp nhà phố thương mại

Lợi thế của Shophouse The Matrix One Mễ Trì

Những căn hộ hay khu chung cư cao cấp trực thuộc Shophouse The Matrix One Mễ Trì nằm trong khu vực có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Nằm tại Ngã Tư Mễ Trì giao với Châu Văn Liêm. Đây là một trong những địa chỉ được ưu đãi và có nhiều đặc điểm thuận lợi cho cả người sử dụng và chủ của các căn hộ. Với sự quy hoạch và tạo điều kiện phát triển cho những căn hộ ở các địa chỉ khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội, bạn có thể thấy những căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì là một trong những địa chỉ được người dùng yêu thích nhất. Đây dự kiến sẽ là một trong các trung tâm tương lai của thành phố Hà Nội và là trung tâm của cả nước Việt Nam chúng ta. Để có thể thấy và sở hữu những căn hộ này có thể mang lại cho bạn những lợi thế và ưu điểm tuyệt vời trong tương lai. 

Vị trí của Shophouse The Matrix One Mễ Trì

Khi đến với khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì, có thể bạn sẽ choáng ngợp với diện tích của các căn hộ nơi đây, những thiết kế rộng rãi cùng với sự thoải mái và tự do nhất hiện nay có thể mang lại cho bạn sự tự do, tự tin và những điều vô cùng đặc biệt khi sử dụng. Đây sẽ trở thành cơ hội để bạn thay đổi nơi ở của mình, thay đổi một môi trường sống mới, thoải mái, tự do và thay đổi theo hướng tốt hơn trước đây.

Shophouse The Matrix One Mễ Trì - đẳng cấp nhà phố thương mại
Vị trí vô cùng đẹp của The Matrix One Mễ Trì

Tổng diện tích của dự án khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì có diện tích lên tới 19 ha. Đây là một diện tích vô cùng rộng lớn so với sự chật chội và chật hẹp của thành phố Hà Nội. Để có được diện tích này, các chủ đầu tư đã vô cùng cố gắng, bỏ ra không chỉ công sức và tiền bạc để có thể mang lại một dự án tốt nhất. Với diện tích đất của dự án khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì gồm 4 tòa nhà chung cư và nổi bật với 1 tòa tháp 73 tầng bao gồm nhiều tiện nghi. Khi sống trong  khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì, bạn có thể dễ dàng sử dụng và đi đến các vị trí giải trí khác như khách sạn, các văn phòng làm việc cao cấp hay khu trung tâm Officetel để làm việc và giải trí một cách dễ dàng nhất. Với số lượng các căn hộ lên tới 1700 căn hộ các loại, từ các căn hộ chung cư cao cấp cho đến các căn hộ khác phù hợp với nhu cầu và yêu cầu sử dụng của người dùng. 

Nằm ngay bên ngã tư đường Lê Quang Đạo – Mễ Trì, xung quanh là những tuyến giao thông huyết mạch: Mễ Trì, Lê Quang Đạo, Châu Văn Liêm và Đại lộ Thăng Long

Vị trí ngay cạnh Hồ điều hoà rộng 14ha và Bộ ngoại giao

Dự án The Matrix One sở hữu tầm nhìn view ra đường đua F1 Việt Nam Grand Prix.

Tiện ích Shophouse The Matrix One Mễ Trì

Bên cạnh hệ thống nội thất thông minh – Smarthome được lắp đặt tại mỗi căn hộ, điều khiển trực tiếp thông qua nền tảng IOT, cư dân The Matrix One sẽ luôn luôn được tận hưởng nguồn không khí vô cùng tươi mát, trong lành, môi trường sống thông thoáng, đẩy lùi ô nhiễm và các virus gây hại. từ đó nâng cao chất lượng sống của mỗi cư dân.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn giữa các căn hộ thuộc  khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì, với 2 tòa nhà hiện đang được bán với số căn hộ lên tới 740 căn hộ các loại và nằm ở 44 tầng của các căn  khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì. 

Ngoài ra, khi mua và sử dụng các căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều chính sách mới nhất hiện nay, với sự đa dạng và tiện nghi chưa từng có tại các căn hộ chung cư ở Việt Nam. Hiện nay, tại các khu nhà của khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì, bạn có thể dễ dàng tham khảo và mua sắm tại các shop ở các tầng từ tầng 1 đến tầng 3. Thêm vào đó, với sự gia nhập và đa dạng của các trung tâm thương mại mới nhất hiện nay tại tầng 4 sẽ cho bạn cảm giác mua sắm chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Thêm vào đó, bạn có thể tận hưởng các bể bơi 4 mùa. Và trong tương lai không xa, bạn có thể cho con học tại các trường liên cấp, đi chơi tại các công viên cùng với các bãi đỗ xe hiện đại và trang trọng. Những điều này đều là các điểm cộng và tạo nên sức hút, và những lợi thế của khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì.

Các sản phẩm SHOPHOUSE THE MATRIX ONE

Hiện nay, khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì được đánh giá là một trong những địa chỉ và khu chung cư cao cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và kiểm định hiện đại nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng và nhà đầu tư mà lãnh đạo của khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì có thể cung cấp và mang lại cho mỗi khách hàng sự hài lòng cao nhất khi mua nhà tại đây. Bạn có thể nhận sự tư vấn chi tiết và hiệu quả nhất từ những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi và yêu cầu của bạn để mua những căn hộ phù hợp với bạn và tình hình tài chính của mình. Chúng tôi có đầy đủ các loại hình, có thể đáp ứng khách hàng từ những yêu cầu đơn giản nhất cho đến việc đáp ứng các mong muốn hỗ trợ của các bạn trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những sản phẩm hay các loại hình có tại khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì nhé!

Shophouse The Matrix One Mễ Trì - đẳng cấp nhà phố thương mại
Shophouse The Matrix One Mễ Trì - đẳng cấp nhà phố thương mại

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến các căn hộ thuộc Shophouse The Matrix One Mễ Trì với các căn hộ đơn lập. Đây là những căn hộ thường dành cho các gia đình, mặc dù được sống trong khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì, các căn hộ này sở hữu mặt chân đế là mặt đất. Với diện tích các căn hộ từ 120 – 148m2 có thể thay đổi và gia tăng diện tích bằng cách thêm các tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người chủ khác nhau. Bạn có thể xin giấy phép và cấp phép xây dựng các căn hộ này lên tới 5 tầng. Đây là một trong những cơ hội mà bạn có thể sở hữu trong khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì mà vẫn có thể sống tại các vị trí như bạn mong muốn.

Shophouse The Matrix One Mễ Trì - đẳng cấp nhà phố thương mại
Shophouse The Matrix One Mễ Trì - đẳng cấp nhà phố thương mại

Tiếp đó, nếu như bạn không muốn mau các căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì tại mặt đất, bạn có thể lựa chọn các căn hộ khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì có chân đế là chung cư. Với các căn nhà này, bạn có thể sử dụng diện tích từ 88m2 cho đến 170m2 tùy thuộc vào nhu cầu khác biệt của mỗi cá nhân. Đây là một lựa chọn vô cùng tối ưu nếu như bạn có ít người hoặc muốn sống trực tiếp trong các căn hộ ở khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì. 

Ngoài ra, ở khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì, chúng ta còn thấy sự hiện diện của các Shophouse thương mại The Matrix One, các khối đế là các tòa chung cư. Tùy thuộc vào các tòa chung cư hiện nay, bạn có thể thoải mái lựa chọn các căn hộ với số lượng tầng từ 1 cho đến 3 tầng. Ở đây, với sự phát triển không ngừng của kinh tế, sự phát triển và hội nhập không ngừng của nhân dân, với sự hy vọng và tạo nên sự khác biệt trong các thiết kế, thi công. Ở cung đường Châu Văn Liêm, và bên cạnh bộ ngoại giao đang phát triển một cách mạnh mẽ. Các khu Shophouse thương mại The Matrix One cũng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ người sử dụng. Với các thiết kế được đầu tư hàng đầu hiện nay, bạn sẽ ngạc nhiên với vẻ đẹp của các căn hộ ở đây, cùng với tiềm năng phát triển cao, tạo cho bạn cơ hội và lợi thế khác biệt so với các khu chung cư khác cùng loại. Các tiện ích của các căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì tạo cho bạn một điều đẹp dẽd ở nơi ở và những khả năng đầu tư và kỳ vọng tạo nên các giá trị sinh lời trong tương lai.

Shophouse The Matrix One Mễ Trì - đẳng cấp nhà phố thương mại
Shophouse The Matrix One Mễ Trì - đẳng cấp nhà phố thương mại

Ngoài ra, các căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì có các vị trí địa lý thuận lợi. Đồng thời, bạn có cơ hội sở hữu các căn hộ với vị trí địa lý thuận lợi, hiệu quả cao trong các mặt tiền và những hiệu quả về mặt an sinh xã hội, tạo nên các điều kiện thuận lợi và thu hút số lượng người dùng lớn trong thời đại hiện nay. Hãy thử đến và trải nghiệm dịch vụ tại các căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì để bạn có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong khi sử dụng và sinh sống tại đây.

Giá bán và chính sách

Hiện nay, các căn hộ thuộc khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì là một trong các địa chỉ được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi để luôn cập nhập các chính sách hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất về các căn hộ ở  khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì tạo cho bạn vẻ đẹp và sự tiện nghi trong hiện tại và tương lai. 

Giá bán: Tùy thuộc vào vị trí địa lý và các căn hộ cũng như diện tích các căn hộ mà bạn lựa chọn. Giá bán của các căn hộ có thể thay đổi tùy theo các thời điểm khác nhau. Do đó, với sự yêu thích và tình trạng thay đổi của giá bất động sản hiện nay, bạn nên tìm hiểu và nhận tư vấn từ chúng tôi sớm nhất để sở hữu các căn hộ có vị trí địa lý thuận lợi nhất cùng với các chính sách ưu đãi dành riêng cho bạn. 

Shop Apartment: 8 – 10 tỷ/shop

Biệt thự: 250 – 300 triệu/m2

Căn hộ: Trung bình 49 – 60 triệu/m2

Đăng ký tư vấn

Để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh nhất về mua các căn hộ ở  khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì một cách thuận tiện và nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website của công ty chúng tôi, hoặc số điện thoại hotline để được hỗ trợ bạn khi mua nhà hay các sản phẩm khác trực thuộc các căn hộ ở  khu chung cư cao cấp Shophouse The Matrix One Mễ Trì. 

The Matrix One - Đẳng Cấp Thời Thượng

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...