THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

8 Cách Decor Phòng Ngủ Hàn Quốc Đơn Giản

Phong cách decor phòng ngủ Hàn Quốc khá đơn giản mang lại một nguồn cảm hứng vô cùng lớn đối với giới trẻ Châu Á hiện nay. Các bạn trẻ Hàn Quốc decor phòng ngủ rất đơn giản mà lại rất tinh tế và ấm áp. Tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Vì thế mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm decor phòng ngủ Hàn Quốc đẹp và chuyên nghiệp nhé.

decor phòng ngủ hàn quốc

Màu tường trắng – Đặc trưng trong decor phòng ngủ Hàn Quốc

Bạn hãy sử dụng tone màu tường trắng hoặc là các màu pastel nhạt cho phong cách trang trí này. Tông nhạt sẽ đem đến cảm giác sạch sẽ và hiện đại đến cho căn phòng. Ngoài ra nó còn giúp cho chúng ta có thể dễ dàng mix & match với những đồ decor đậm chất Hàn Quốc ở trong phòng ngủ nữa đấy. Bạn có thể chọn giấy dán tường hoặc là sơn tùy theo điều kiện của mình nhé.

decor phòng ngủ hàn quốc
Màu tường trắng làm nổi bậc được những đồ decor phòng ngủ Hàn Quốc

Rèm xuyên thấu – Cách decor phòng ngủ Hàn Quốc đơn giản

Rèm trắng xuyên thấu sẽ mang tới cho căn phòng bạn thêm nhiều ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn có thể giữ được những khoảnh khắc riêng tư. Nó còn là phụ kiện decor cho phòng ngủ Hàn Quốc không thể bỏ qua. Giúp cho căn phòng càng thêm nhẹ nhàng, nữ tính.

decor phòng ngủ hàn quốc
Căn phòng thêm nhẹ nhàng, nữ tính cùng với rèm cửa màu trắng xuyên thấu.

Đồ vật màu gỗ – Cách decor phòng ngủ Hàn Quốc độc đáo

Khi nhìn vào các mẫu phòng ngủ kiểu Hàn Quốc hiện đại, có thể dễ dàng nhận thấy màu gỗ tự nhiên được họ sử dụng rất nhiều ở trong phòng ngủ. Màu gỗ tự nhiên kết hợp cùng với tone màu nhạt của tường sẽ mang đến một không gian cực tươi mát, rộng rãi và sạch sẽ. Hãy sử dụng nhiều hơn các tone màu gỗ để giúp cho căn phòng ngủ kiểu Hàn Quốc đơn giản của bạn nhé.

decor phòng ngủ hàn quốc
Màu gỗ tự nhiên luôn được rất nhiều bạn trẻ Hàn yêu thích và lựa chọn dành cho phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ nhỏ kiểu Hàn Quốc với thảm nền

Thảm là một đồ dùng để decor trang trí phòng ngủ mang lại cảm giác ấm cúng, tinh tế đến cho căn phòng. Với phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc thì thường sẽ sử dụng màu thảm nhạt. Nó sẽ giúp cho tổng thể của căn phòng hài hòa và dễ chịu, mát mẻ hơn.

decor phòng ngủ hàn quốc
Thảm lông sẽ mang đến sự ấm áp cho phòng ngủ của bạn.

Thiết kế nội thất thấp, đơn giản dành cho phòng ngủ đẹp Hàn Quốc

Trong các mẫu phòng ngủ Hàn Quốc thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng đa phần họ chỉ sử dụng đồ nội thất thấp và cực kỳ đơn giản. Sự đơn giản đã tạo nên được nét tinh tế, độc đáo dành cho phong cách trang trí phòng ngủ nhỏ kiểu Hàn Quốc.

decor phòng ngủ hàn quốc
Sự đơn giản sẽ mang lại được nét tinh tế trong phong cách trang trí phòng ngủ nhỏ kiểu Hàn Quốc.

Trang trí phòng ngủ dễ thương với kệ đựng sách

Một item cực Hàn luôn nhé. Những kệ sách bằng gỗ với rất ít họa tiết sẽ tạo nên một phong cách vô cùng đơn giản và hiện đại. Hãy đặt một số cuốn tạp chí cùng với đồ decor phòng ngủ xinh xắn dễ thương. Hãy thiết kế chiếc kệ sách vừa hữu dụng lại cực cool dành riêng cho bản thân bạn.

decor phòng ngủ hàn quốc
Kệ sách khá đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả không ngờ trong decor phòng ngủ Hàn Quốc.

Cây xanh decor phòng ngủ kiểu Hàn Quốc đẹp

Cây xanh luôn làm căn phòng trở nên tươi mát, thư giãn và dễ chịu. Vậy tại sao chúng mình không thêm vài mảng xanh đến cho chính căn phòng ngủ của mình. Chỉ vài chậu cây nhỏ xinh cũng đã đủ làm cho phòng ngủ của chúng ta bừng sáng rồi đó.

decor phòng ngủ hàn quốc
Tô điểm cho phòng xinh chỉ với vài chậu cây nhỏ nhắn.

Những đồ dùng decor phòng ngủ Hàn Quốc đẹp, đơn giản

Bạn nên sử dụng những vật trang trí nhỏ nhắn, đơn giản thay vì các loại lớn và cầu kỳ. Không sử dụng quá nhiều đồ decor để có thể tạo ra một tổng thể hài hòa đến cho căn phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc của bạn nhé.

decor phòng ngủ hàn quốc
Những kiểu đồ trang trí phòng ngủ nhỏ nhỏ, xinh xinh sẽ tạo ra một tổng thể rất Hàn Quốc

Bạn vẫn còn thắc mắc không biết tìm mua nội thất decor phòng ngủ Hàn Quốc ở đâu cho uy tín thì hãy liên hệ với nhadepdecors.com để có thể được tư vấn miễn phí. Đừng lo lắng bởi vì chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc ở ABC sẽ khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...