THE MATRIX ONE MỄ TRÌ

Hai tuổi giáp tuất lấy nhau có hợp không? Tổng quan vận mệnh của người tuổi giáp tuất

Trước khi dựng vợ gả chồng, ông bà ta thường đi xem thầy, con trai và con gái có hợp tuổi không, bởi đa phần có một đức tin rằng vợ chồng không chỉ phù hợp về tính cách mà còn phải theo phong thủy, theo ngũ hành như địa chi, thiên can hay mệnh,…Vậy ngày hôm nay hãy cùng đọc hết bài này để giải đáp thắc mắc. Liệu, hai tuổi giáp tuất lấy nhau có hợp không? Những người bạn đồng niên này có thể tiến xa trong hôn nhân không?… 

Hai tuổi giáp tuất lấy nhau có hợp không?

hai tuổi giáp tuất lấy nhau có hợp không

Nếu có người hỏi hai tuổi Giáp Tuất lấy nhau có hợp không? Đáp án là không. Cung phi bát tự của 2 người rơi vào cung Tuyệt mệnh đây là cung vô cùng xấu. Nếu trúng cung này, có thể trong gia đình sẽ phải thương vong, ly tán. Cụ thể:

Theo Địa chi

Địa chi vợ chồng đều là Tuất. Dân gian có câu: Vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn ý nói khi vợ chồng bằng tuổi sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung túc. Vì khi cùng tuổi, chắc chắn sẽ không bị xung khắc trong địa chi, thêm vào đó tuổi Tuất lại có tính khăng khít và sống tình nghĩa.

Theo Thiên can

Thiên can của hai vợ chồng cùng Giáp là giống nhau, do đó sẽ không xung khắc trong mục này, cũng không gặp những việc quá khó khăn trong cuộc sống.

Theo Mệnh

Cả hai vợ chồng cùng bản mệnh là Dương Hỏa được coi là tương hợp, hỏa trong nhà sẽ vượng. Tuy nhiên hai hỏa gặp nhau sẽ hay tranh cãi, chuyện bé xé ra to. Không tốt.

Theo Thiên mệnh năm sinh

Mệnh chồng : Thiên, Kim còn của vợ là Hỏa. Thiên mệnh năm sinh của hai vợ chồng cũng tương khắc, vợ mệnh hỏa khắc mệnh của chồng, không tốt. Dù vậy nếu hai người chịu nhường nhịn để thay đổi tính tình của nhau cũng sẽ có cuộc sống ổn định.

Theo cung

Cung chồng là Càn còn vợ là Ly. Tuyệt mệnh, vô cùng xấu. Sau khi xét theo bản mệnh, can chi của hai người  vợ chồng tương đối hòa hợp. Tuy nhiên ở cung phi bát tự của hai vợ chồng đã bắt đầu xuất hiện điều không tốt do có sự chênh lệch và khác biệt. Thế nhưng, nếu bạn vẫn kiên quyết chọn người này làm bạn đời thì phải tích đức, làm việc thiện để hóa giải điều xấu này. Nếu không gia đình sẽ gặp đại nạn hoặc thậm chí mất mạng.

Ngoài ra có thể lựa chọn tuổi con để ức chế bớt điều xấu trong cung phi bát tự của ba mẹ.

Dù vậy, nếu hai người quá yêu nhau dù phong thủy không hợp thì vẫn có thể có cách hóa giải để thay đổi thiên mệnh. Theo đó, trong trường hợp tuổi bạn và ý trung nhân không hợp nhau thì cũng đừng quá lo lắng vì trong yếu tố ngũ hành thì mệnh như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có thể thay đổi và khắc phục.

Tổng quan vận mệnh của người tuổi tuất

2 tuổi giáp tuất lấy nhau có hợp không

Người tuổi Tuất về cơ bản sẽ gặp nhiều chuyện vui và thuận lợi trong cuộc sống. 

Thuận buồm xuôi gió trong mọi việc. Không những thế còn may mắn vì được bạn bè và người thân hỗ trợ. Tuy nhiên, sức khỏe của con Giáp này không được tốt, cần ăn uống khoa học và sinh hoạt hợp lý hơn. 

Theo như ngũ hành phong thủy, tuổi Tuất có con vật tượng trưng là chó – là loài vật trung thành và có chữ tín nhất trong 12 con giáp. Chính vì vậy người tuổi Tuất rất đáng tin cậy, tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi thân mình. Những người này rất coi trọng danh dự và chữ tín một khi đã hứa nhất định sẽ thực hiện. Tuy vậy, họ khá nhạy cảm trong mọi việc lại thêm tính tình nóng nảy, thích tranh luận nên dễ gây cãi vã do đó mà phải biết kiềm chế để thành công hơn. Trong việc kinh doanh, người này gặp nhiều khó khăn và trở ngại, khó thành công nhưng đến giai đoạn trung niên vẫn có được sự nghiệp ổn định. Còn riêng về tình duyên, nếu chọn được người phù hợp khắc chế được tính nóng vội, hấp tấp sẽ có hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Lưu ý khi chọn ngày giờ cưới cho hai người tuổi giáp tuất

hai tuổi giáp tuất lấy nhau có hợp không

Khi xem bói cần có xem thông tin của cả hai. Mỗi người một số mệnh, vì vậy trước khi thống nhất cần có sự phù hợp của hai bên. Bói toán là điều mê tín dị đoan sẽ có điều đúng, điều không đúng. Do đó muốn hòa hợp, hạnh phúc dài lâu điều đó phụ thuộc vào bạn. Không phải cứ hợp tuổi mới mang lại những điều tốt nhất. Cuộc sống này, tương lai này là do bạn quyết định.

Tham khảo thông tin trên chỉ phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn. Vì thế nên tìm trực tiếp thầy bói để có cái nhìn, nhận định chính xác hơn. 

Trên đây là câu trả lời cho bạn về hai tuổi giáp tuất lấy nhau có hợp không? Tuy nhiên, đừng dựa hết vào đây mà các bạn đánh mất tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Việc xây dựng hạnh phúc phần lớn là do chúng ta định đoạt.

Đăng ký, nhận tư vấn

Nhận tư vấn giá mua, bán, cho thuê mặt mặt bằng kinh doanh, thủ tục pháp lý,...